Truy cập nội dung luôn

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 50
  Tổng lượt truy cập: 304258

Khoa Dinh Dưỡng Khoa Dinh Dưỡng

 1. Hình lãnh đạo khoa các nhiệm kỳ:

Bác sĩ chuyên khoa I Phan Thị Ngọc Hà

Trưởng khoa Dinh dưỡng nhiệm kỳ 2008 - 2013.

Điều dưỡng chuyên khoa I Bùi Trọng Nhân

Kiêm Trưởng khoa Dinh dưỡng từ 2013 - 9/2015.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thu

Trưởng Khoa nhiệm kỳ 2015 - 2020

Cử nhân điều dưỡng Hà Phan Thanh Tuyến

Phó Trưởng khoa Dinh dưỡng nhiệm kỳ 2014 - 2019

Cử nhân Điều dưỡng Phan Anh Đào

Điều dưỡng Trưởng khoa Dinh dưỡng  nhiệm kỳ 2014 - 2019

Bác sĩ Lê Thị Loan

Phó Trưởng khoa Dinh dưỡng nhiệm kỳ 2023- 2028

2. Chức năng và nhiệm vụ Khoa Dinh dưỡng: 

Hoạt động khoa Dinh dưỡng thực hiện theo Thông tư số 18/2020/TT-BYT ngày 12/11/2020 của Bộ Y tế Quy định về hoạt động dinh dưỡng trong bệnh viện. Khoa Dinh dưỡng có nhiệm vụ sau:

1. Tham mưu cho lãnh đạo bệnh viện về hoạt động dinh dưỡng trong bệnh viện.

2. Xây dựng, triển khai quy trình kỹ thuật chuyên môn về dinh dưỡng lâm sàng trong bệnh viện.

3. Tổ chức thực hiện các hoạt động khám, tư vấn và điều trị bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp với tình trạng dinh dưỡng và bệnh lý cho người bệnh.

4. Tổ chức xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với tình trạng dinh dưỡng và bệnh lý cho người bệnh điều trị nội trú trong bệnh viện.

5. Phối hợp với các khoa lâm sàng chỉ định chế độ dinh dưỡng bệnh lý cho người bệnh bị suy dinh dưỡng nặng, người bệnh được phân cấp chăm sóc cấp I.

6. Quản lý thực phẩm, chế biến, cung cấp chế độ dinh dưỡng bệnh lý cho người bệnh tại giường bệnh. Kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm trong bệnh viện.

7. Kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định về hoạt động dinh dưỡng tại các khoa lâm sàng và trong bệnh viện.

8. Đầu mối xây dựng tài liệu tư vấn, truyền thông về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho người bệnh, người nhà người bệnh và các đối tượng khác trong bệnh viện.

9. Thực hiện hoạt động đào tạo, chỉ đạo tuyến về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

10. Nghiên cứu khoa học, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm trong điều trị, phòng bệnh và nâng cao sức khỏe. ​

HOTLINE HOTLINE

02733.834.437

Thông báo Thông báo

Tìm kiếm Tìm kiếm

Liên kết Liên kết

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos